dan-lanh-treo-tuong-dieu-hoa-trung-tam-vrv-fxaq50pve-19100btu

Dàn lạnh treo tường điều hòa trung tâm VRV FXAQ50PVE 19.100BTU

Liên hệ

Mã sản phẩm: FXAQ50PVE

Hãng sản xuất: Daikin

Bảo hành:

Tình trạng hàng: Còn hàng

khuyến mãi dan-lanh-treo-tuong-dieu-hoa-trung-tam-vrv-fxaq50pve-19100btu

Dàn lạnh điều hòa trung tâm là một bộ phận rất quan trọng trong hệ thống điều hòa, một sản phẩm điều hòa sẽ không thể tốt được nếu dàn lạnh này mà không được lựa chọn kỹ lưỡng và cẩn thận

  • Thông tin sản phẩm

DÀN LẠNH TREO TƯỜNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRV FXAQ50PVE 19.100BTU

Dàn lạnh điều hòa trung tâm là một bộ phận rất quan trọng trong hệ thống điều hòa, một sản phẩm điều hòa sẽ không thể tốt được nếu dàn lạnh này mà không được lựa chọn kỹ lưỡng và cẩn thận. Đây là điều rất quan trọng trong lắp đặt và kỹ thuật trong xử lý điều hòa trung tâm.

Mỗi dàn lạnh đều có những đặc điểm rất khác biệt so với những dàn lạnh của những máy khác. Mỗi máy chất lượng có tốt thì cả hệ thống điều hòa chất lượng mới tốt được. Đó là những điểm bạn cần phải chú tâm trong xử lý dàn lạnh của điều hòa trung tâm.

Dàn lạnh treo tường càng ngày càng được nhiều phục vụ tốt hơn chất lượng cũng tốt hơn bởi những sản phẩm của nó thực sự có chất lượng rất là tốt. Dàn lạnh treo tường bạn có thể tìm hiểu thông tin của dành lạnh tại đây, thông số của của dàn lạnh treo tường bạn có thể xem tại đây.

Có mốt sự thật mà các bạn cần phải biết đó là chất lượng của dàn lạnh treo tường phụ thuộc nhiều vào những kỹ sư thiết kế, nếu kỹ sư thiết kế không được tốt thì chắc chắn điều hòa của bạn sử dụng sau này sẽ chán lắm đấy. Không dễ thở hơn đâu.

THÔNG SỐ DÀN LẠNH TREO TƯỜNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM.

Dàn lạnh điều hòa trung tâm có những thông số dưới đây :

Sản phẩm với 2 chiều lạnh, sưởi giúp cuộc sống của bạn thêm thỏi mái, dù bên ngoài có lạnh thế nào thời tiết có nóng ra sao nhưng với dàn lạnh treo tường này bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoài mái, bất kỳ một loại hình thời tiết nào cũng không còn ảnh hưởng đến bạn nữa vì đã có điều hòa hai triều này rồi.

Dàn lạnh của điều hòa trung tâm từ trước đến nay đã được rất coi trọng vì tầm quan trọng của nó ảnh hưởng trực tiếp đến người ngồi trong ngôi nha, điều đó ảnh hưởng rất nhiều vì nhiều người không thể biết được tầm quan trọng của dàn lạnh tác động với mình. Những hãng điều hòa hiện nay đều cử người tư vấn để đảm bảo khách hàng chọn lựa được điều hòa một cách tốt nhất.

=>https://senviethvac.vn/dan-lanh-treo-tuong-daikin.html

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRV FXAQ50PVE

- Công suất làm lạnh / sưởi: 19,100BTU / 21,500BTU
- Điện năng tiêu thụ làm lạnh / sưởi: 0.033kW / 0.039kW - Vỏ máy màu trắng
- Lưu lượng gió: 15/12m3/min - Độ ồn: 42/37dBA - Kích thước: 290x1,050x238mm 16/1/2019 Dàn lạnh treo tường Điều hòa trung tâm Daikin VRV FXAQ50PVE 19000BTU https://dieuhoasenviet.vn/dieu-hoa-trung-tam-daikin-vrv-fxaq50pve-1-1-720385.html 5/7 Bình luận bằng tài khoản Facebook Bình luận bằng tài khoản Google+
- Trọng lượng FXAQ50: 14kg
- Kết nối ống lỏng / hơi (rac-co): Ø6.4mm / Ø12.7mm
- Kết nối ống nước xả: VP13 (đường kính ngoài 18 / đường kính trong 13)mm 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA

FXAQ63 PVE được đánh giá có thiết kế cực đẹp mắt, với những đường bên ngoài của điều hòa được thiết kế bo tròn lại rất xinh lên hợp với những căn phòng nhỏ  cho bé gái là hợp hơn cả. ( Những phòng của người lớn hay bé trai, người già thì kiểu sẽ cứng cáp và vuông vắn hơn )

Một điểm đặc biệt nữa của điều hòa này là độ ồn tạo ra cực thấp,

Thông số điều hòa

Thiết kế cực kỳ thời trang đẹp mỹ mãn rất nhiều kiểu dàn lạnh treo tường đã ra nhưng đúng là duy nhất điều hòa treo tường này cho thẩm mỹ tốt nhất.

Bình luận

Bình luận của bạn

0