Sứ mệnh phát triển

2015-02-06 16:17:43

Sứ mệnh

Nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ điều hòa không khí thông gió trong những năm gần đây liên tục phát triển và không ngừng gia tăng. Tuy nhiên các đơn vị cung cấp nhỏ lẻ, ép giá khách hàng và chất lượng dịch vụ thấp, chế độ bảo hành và hậu mãi kém.

Sen Việt đặc biệt quan tâm đến khách hàng và mang sứ mệnh đến cho mọi người/mọi nhà giải pháp chuyên nghiệp về điều hòa thông gió, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Việt Nam và của hãng sản xuất như Daikin, Mitshubsi, Midea, Panasonic,… để không những nâng cao giá trị sống về vật chất mà còn mang đến những giá trị lớn lao về tinh thần tới khách hàng.

Tầm nhìn

Sen Việt hướng tới mô hình công ty chuyên ngành - chuyên nghiệp. Đến năm 2025 Sen Việt mở rộng chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Miền Trung, trở thành thương hiệu danh tiếng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều hòa không khí, thông gió tại thị trường Việt Nam.
Đến năm 2030 Sen Việt sẽ trở thành thương hiệu danh tiếng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ điện, phát triển và khẳng định thương hiệu Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi

Ba giá trị cốt lõi xuyên suốt của Sen Việt làm nền tảng hình thành và phát triển bền vững:

Con Người Sen Việt” con người là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.

Khởi nguồn từ chất lượng” các sản phẩm dịch vụ luôn lấy chất lượng gốc, là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp.

Luôn làm tốt từ đầu” con người Sen Việt luôn luôn làm tốt mọi việc từ lúc bắt đầu để hướng đến chất lượng dịch vụ xuyên suốt, đem đến cho khách hàng bên ngoài và nội bộ chất lượng đúng nghĩa.

0